THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Tư vấn - thiết kế - xây dựng công trình
  Tiến trình đô thị hóa tại Việt Nam đang bước vào một giai đoạn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các dự án cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, trong khi nhu cầu về BĐS: nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu công nghiệp vẫn liên tục tăng cao… 

Công ty chúng tôi được thành lập trong thời điểm thích hợp đón đầu khai thác tiềm năng hấp dẫn của thị trường, mang sứ mệnh của công tác chung về chỉnh trang bộ mặt đô thị bằng những cao ốc thẩm mỹ và chất lượng, đồng thời hỗ trợ hoàn chỉnh quy trình sản phẩm của mình, góp phần xây dựng thành phố Bình Dương phồn thịnh.

- Xây dựng nhà, công trình kỹ thuật dân dụng, công trình đường bộ
- Sửa chữa nhà và trang trí nội thất
- Tư vấn quản lý dự án và tư vấn đấu thầu
- Cho thuê máy móc thiết bị

Sở hữu một đội ngũ nhân sự kỹ thuật, thiết kế, xây dựng… tinh nhuệ và giàu nhiệt huyết. Đội ngũ chuyên biệt này đã có một thời gian dài trải nghiệm theo sát các nhà tư vấn, thi công xây dựng… của công trình nhà hàng tiệc cưới, công trình showroom, hệ thống chuỗi khách sạn, công trình nhà ở. Đồng thời, thông qua hàng lọat dự án đã thực hiện, công ty chúng tôi cũng đã xây dựng được mối quan hệ rộng rãi với nhiều đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công lớn… luôn sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển !