Đất nền gần TTHC thành phố mới Bình Dương

ĐẤT NỀN GẦN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TỈNH BÌNH DƯƠNG

   Với việc khai trương tòa nhà Chính trị - Hành chính tập trung và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20/02/2014 đã minh chứng sự quyết tâm xây dựng khu đô thị mới với tên gọi Thành phố Mới Bình Dương mang tầm vóc và đẳng cấp quốc tế là hoàn toàn có thật. Cùng với sự khánh thành trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, thị trường bất động sản ở khu vực này đã nóng hơn bao giờ hết.
  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư BĐS vẫn đang còn mơ hồ về quy hoạch cũng như là giá nhà đất trong khu vực này. Nhằm để cung cấp thông tin đầy đủ hơn, tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về giá nhà đất để các nhà đầu tư xem xét phù hợp với nhu cầu của mình.
 Theo quy hoạch của tỉnh "Khu liên hợp Công Nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương" có diện tích 4.196 ha, trong đó trung tâm Khu hành chính mới chiếm 1.000 ha và không phân lô bán nền.
1. Trong vòng bán kính 2km quanh trung tâm hành chính Bình Dương chỉ bán nhà phố thương mại xây sẵn theo kiểu mẫu với mức giá từ 4.8 tỷ/căn trả góp hàng tháng trong vòng 05 năm và căn hộ chung cư cao cấp.
Các dự án:
- Khu phố Tokyu
- Khu Thương mại Đông đô đại phố
- Phố Thương mại Prince - Town
- Phố Thương mại Uni - Town
- Phố Thương mại Gold Land
- Phố Thương mại Rich - Town
- Căn hộ cao cấp IJC Aroma
- Chung cư TDC Plaza
2. Cách trung tâm hành chính Bình Dương khoảng 2.5 km về phía Đông là khu tái định cư xã Phú Chánh, trực thuộc Quận Nam Tân Uyên sau này, với mức giá từ 3,5 triệu/m2.
Các dự án:
- Phú Chánh A
- Phú Chánh B
- Phú Chánh C
- Phú Chánh D
3. Cách trung tâm hành chính Bình Dương khoảng 3,5 km về phía Bắc là dự án đất nền khu Đô thị Mỹ Phước 3 trực thuộc Quận Nam Bến Cát sau này, với mức giá khoảng 1,2 - 2 triệu/m2. Trong đó Mỹ Phước 3 giấy tờ pháp lý rõ ràng, đã có sổ hồng riêng.


Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :
Tư Vấn Địa Ốc - Bùi Anh Tuấn
ĐT  : 0902.969.828